Nếu như nhắc đến Mì Hoành Thánh thì các bạn sẽ nghĩ ngay đến Trung Quốc, nhưng món ăn này cũng rất nổi tiếng ở Malaysia và nó có một hương vị mang đậm nét văn hóa ẩm thực Malaysia không thể lẫn đi đâu được. Hãy cùng đi tour du lịch Malaysia để khám phá món ăn này khác gì với của Trung Quốc nhé.
Mì Hoành Thánh - Khác Lạ Với Ẩm Thực Malaysia |
Mì Hoành Thánh là một món ăn mì Quảng Đông mà là phổ biến ở Quảng Châu, Hồng Kông, Malaysia, Singapore và Thái Lan. các món ăn thường được phục vụ trong nước dùng nóng, trang trí với rau lá xanh, và bánh bao hoành thánh. các loại rau lá sử dụng thường kai-lan còn được gọi là cải xoăn Trung Quốc . một loại bánh bao được gọi là thủy jiao đôi khi được phục vụ tại chỗ của hoành thánh. Nó chứa tôm, thịt gà hoặc thịt heo, hành tây mùa xuân với một số đầu bếp thêm nấm và nấm đen.
Mì Hoành Thánh - Khác Lạ Với Ẩm Thực Malaysia |
Mì Hoành Thánh - Khác Lạ Với Ẩm Thực Malaysia |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.