Salad trộn rau quả Rojak là một món ăn rất nổi tiếng của ẩm thực Malaysia. Chính nhờ món ăn này mà ẩm thực Malaysia đã đạt lên một tầng mới, được biết đến nhiều hơn. Món ăn này được sự ưu ái của nhiều người chính nhờ sự đặc biệt trong đó. Để biết được sự đặc biệt này là gì mà khiến các du khách phải tìm ăn bằng được thì hãy cùng tour du lịch Malaysia chúng tôi khám phá nhé.
Salad trộn rau quả Rojak - Một Món Ăn Không Thể Không Thử |
Sự điển hình của món Salad trộn rau quả Rojak bao gồm những trái cây nhiệt đới các loại như Jambu khí (táo nước), dứa, xoài sống, bengkoang (cây củ đậu), dưa chuột, kedondong, và liệu jalar ubi đỏ (khoai lang). Đôi khi Malang biến thể của táo xanh, Belimbing (starfruit), và jeruk Bali (bưởi) được thêm vào. Ngọt ngào và cay nóng thay đồ bumbu rujak được làm bằng nước, Gula Jawa (đường thốt nốt), ASEM Jawa (me), đậu phộng xào đất, terasi (tôm), muối, ớt hiểm, và ớt đỏ.
Salad trộn rau quả Rojak - Một Món Ăn Không Thể Không Thử |
Salad trộn rau quả Rojak - Một Món Ăn Không Thể Không Thử |
0 nhận xét:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.